nonstop, dj, nhac dance, nhac san

Kết quả 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Member iuvip.com Smod[tonny]'s Avatar
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Bài viết
  2
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Mặc định Hack Vcoi bang dien thoai ban thanh cong 100%


  Đang thịnh hành nhất hiện nay với tỉ lệ thành công 100% .
  Dành Cho Những Bạn Ko Có Di Động ) Hiệu Quả Cao Nhưng Tốn Thời Gian ^_^

  Mình Xin Nói Rõ Cước Phí Luôn : 1 Tiếng Là 10.000 VNĐ Bạn Để Máy 1 ĐÊM Là 39.000 VNĐ ! ( Khi SeVer Wá Tải Thì Ko Tính Cước Phí ...... , Bạn Đợi Lúc nào Vắng, ít người bạn làm lại )

  Sau khi cung cấp cho các bạn cách hack Vcoin bằng điện thoại bàn ở tháng 6 thì tôi đã biết có những bạn hack được nhều Vcoin nhưng cũng có bạn số Vcoin hack được thì không nhều (phần lớn là do các ban không làm đúng hướng dẫn của chương trình hack và một phần là do đây là chương trình hack đầu tiên của tôi nên không tránh khỏi sai sót), qua một tháng nghiên cứu và tìm tòi, tôi đã cải tiến và nâng cấp chương trình hack để đảm bảo xác xuất thành công là 99%. Bây giờ các bạn hãy làm theo hướng dẫn và tôi đảm bảo các bạn tuy không trở thành tỉ phú trong au nhưng cũng đủ Vcoin để có một shop áo quần cho riêng mình . Phiên bản này sẽ giúp các bạn không có di động vẫn có được số Vcoin như mong muốn.
  Bước1 các bạn hãy cầm chiếc điện thoại bàn lên và nhấn vào số điện thoại nóng
  : 1900585810.
  Sau khi nghe lời chào của chương trình thì bạn hãy nhấn phím # ( hãy thực hiện các bước đầy đủ để đảm bảo thành công).
  Tiep đó chương trình của VTC kêu bạn nhập số tài khoản, ban hãy nhập vào dãy số sau: 4184725nếu không được bạn dùng mã này 4186016 ( đây là số tài khoản giả dùng làm key hack, trong tài khoản này cũng có 999.000.000vcoin ảo, tha hồ hack).
  Kế tiếp ban hãy nhấn phím # một lần nữa rồi ấn phím số 5 sau đó bạn hãy nghe nhạc trong vòng 45'( nhớ là không được gác máy truoc' 45' vì chương trình hack đang hoạt động). Ban hãy kết thúc thao tác bằng cách ấn phím #. Chương trình hack đã được hoạt động và ghi nhớ số điện thoại của bạn, bạn có thể gác máy.
  Bước 2: chương trình đã hoạt động nhưng chưa biết tài khoản của bạn vì vậy bạn phải gọi đến 1900585810, ấn tiếp phím #, sau đó sẽ có tiếng gà gáy( chứng tỏ chương trình đã hoãt động) và VTC yêu cầu nhập số tài khoản của bạn (xem số tài khoản ở http://paygate.vtc.vn). Kế đó bạn hãy ấn phím #, rồi ấn phím 1, nghe nhạc trong bao lâu tùy ý(ví nghe càng lâu số vcoin hack càng nhiều, mỗi phút được đến 2000vcoin). Sau khi nghe xong ban hãy kết thúc việc hack vcoin bằng phím #.
  Các bạn ạ! Chương trình hack vcoin bằng điện thoại bàn có lẽ phức tạp hơn nhắn tin SMS, nhưng số vcoin mà nó hack được rất lớn( trong 10phút có thể kiếm được 20.000vcoin), tùy thuộc vào sự nhẫn nại của bạn!
  Chú ý: Nếu ở bước 2 các ban không nghe tiếng gà gáy thì chương trình hack chưa hoạt động, có lẽ thao tác ở bước 1 của bạn đã sai, bạn phải làm lại bước 1 thôi!

  Bạn Đã Đọc Bài Này Chưa:

  Last edited by Smod[tonny]; 20-06-2010 at 10:07 PM.

Quyền viết bài

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của bạn
 •  
 
http://home.iuvip.com/images/quangcaotaiday.jpg