Những hình ảnh đầu tiên của Jo Yeo Jeong trong "Haeundae Lovers" đã được tiết lộ.
Sau khi gây náo loạn Top Box Office xứ kim chi hồi đầu tháng 6 với bộ phim cổ trang 19+ The Concubine, Jo Yeo Jeong đã quay trở lại màn ảnh nhỏ thông qua dự án mới của đài KBS - Haeundae Lovers. Vừa qua, đoàn phim đã bất ngờ tiết lộ những hình ảnh ghi lại phân đoạn tình tứ của cô cùng nam diễn viên Kim Kang Woo.
Được biết, cảnh quay trên được thực hiện tại bờ biển Haeundae, Busan. Trong loạt hình lần này, Jo Yeo Jeong diện quần short và áo hai dây hồng nhạt, khoe vòng 1 cg đầy. Cô đứng sát bên bạn diễn trong tư thế môi kề môi đầy "tình củm". Sự lãng mạn của cặp đôi đã làm dịu mát hẳn bầu không khí oi bức xung quanh.
Một nhân viên trong đoàn phim cho biết: "Mặc dù khá ngượng ngùng nhưng Kim Kang WooJo Yeo Jeong đã biểu hiện cực kỳ xuất sắc trong phân cảnh 'khó nhằn' này. Họ rất tập trung tinh thần cho vai diễn bất chấp đám đông đứng xem liên tục cười đùa và gây ồn ào".
Ngoài Kim Kang WooJo Yeo Jeong, Haeundae Lovers còn có sự góp mặt của các diễn viên: Jung Suk Won, Nam Gyu Ri... Phim sẽ lên sóng từ 6/8, sau khi tác phẩm của chị em biên kịch họ Hong - Big - kết thúc.

Bạn Đã Đọc Bài Này Chưa: