Ứng dụng Flipboard cho Android mới xuất hiện trên Galaxy S3, tự động sắp xếp các đường link và cập nhật mới từ mạng xã hội theo phong cách tạp chí chuyên nghiệp.Tính ng điều khiển giọng nói S Voice – “câu trả lời” của Samsung với Siri của Apple. Bạn có thể thực hiện một số thao tác đơn giản bằng giọng nói như cập nhật thời tiết, chụp ảnh và viết tin nhắn.Samsung Galaxy S3 không có thiết kế liền khối, nghĩa là có thể mở nắp lưng để lộ ra pin dung lượng 2100mAh và khe cắm SIM và thẻ nhớ ngoài microSD.

nhận định bóng đá

Bộ xử lý lõi tứ 1.4GHz hứa hẹn chạy các ứng dụng một cách nhận định bóng đá mượt mà.Phiên bản màu xanh với nắp lưng kim loại xước, hơi cong giống Galaxy Nexus.

Samsung cài sẵn Android 4.0.4 cho Galaxy S3 với giao diện TouchWiz 4.0.

nhan dinh bong da

Trong khi đó, phím điều chỉnh âm lượng ở cạnh trái tương tự như thế hệ Galaxy S2.Cạnh phải của Samsung Galaxy S3 được trang bị nút nguồn.

nhan dinh bong da

Cạnh dưới chỉ xuất hiện cổng mini USB để sạc pin.Giắc cắm 3,5mm chuẩn ở đỉnh máy, dù Galaxy S3 rất mỏng, chỉ 6,8mm..

nhận định bóng đá

Nhẹ, mỏng và cầm rất thoải mái trong lòng bàn tay, dù hơi khó sử dụng bằng một tay.Kích thước nổi trội càng rõ nét khi đặt cạnh iPhone 4S – đối thủ “nặng kí” nhất của Galaxy S3.Hai thế hệ Galaxy S 2 và 3 sánh vai, rõ ràng thế hệ mới có thân hình to hơn hẳn với màn hình kích thước 4,8inch.

nhận định bóng đá

và iPhone của Apple ngày càng thu hẹp. Trước đó thế hệ Galaxy S2 đã giành nhiều thành công khi bám đuổi sát nút iPhone 4. Galaxy S Dự báo khoảng cách giữaCamera 8megapixel với nhiều lựa chọn chế độ chụp và chỉnh sửa nhanh..Thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ, tính ng mới mẻ và hiện đại, những điểm cộng này khiến độ “hot” của Samsung Galaxy S3 đẩy lên đến đỉnh điểm.

Samsung Galaxy S3 , dien thoai Galaxy S3 ,dien thoai samsung Galaxy S3

Hãy đến với www.dienthoaihanoi.com để được hưởng những chương trình ưu đãi lớn giành cho dòng điện thoại này.

Bạn Đã Đọc Bài Này Chưa: