Vô sinh vì “ vungtrom.com ” nhau với em rể
Hai tuần kế tiếp chúng tôi đã tranh thủ bất cứ khi nào rảnh rỗi là lại ở bên nhau xem phim sex lauxanh.us , phim sex loan luan . Tôi chưa bao giờ vừa cảm thấy thỏa mãn lại vừa thấy tội lỗi đến thế.

Chị em tôi khác nhau một trời một vực. Hồi học phổ thông, em gái tôi hết sức xinh đẹp và hầu như tất cả bọn nam sinh trong trường đều ngưỡng mộ sắc đẹp của em ấy và thường “trồng cây si” trước cửa lớp và nhà tôi trong suốt những năm học đó. Còn tôi thì béo ục ịch và lại còn nhiều mụn nữa chứ. Tôi ghen tuông điên cuồng với em ấy trong suốt bao nhiêu năm nay. Chính vì hình thức “vịt con xấu xí” của tôi nên tôi đã cố gắng học tập thật tốt để bù lại. Tôi có một công việc rất tốt tại một công ty liên doanh với Hà Lan. Tôi đã cảm thấy khá hài lòng với cuộc sống của mình mặc dù vẫn chưa hề có một mảnh tình nào “vắt vai”.

Vài năm trôi qua, một hôm em tôi gọi điện và thông báo là nó sẽ kết hôn và muốn tôi là phù dâu cho nó. Sau khi cúp máy tôi đã suy nghĩ rất nhiều, tôi khóc vì lo rằng mọi người sẽ nhìn vào hai chị em tôi và thấy rằng tôi thua em tôi rất nhiều về ngoại hình. Tôi đã lên kế hoạch giảm cân và “tút” lại nhan sắc để mừng đám cưới của em gái. Sáu tháng sau, tôi đã giảm cân rất nhanh và cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Tôi tặng cho bản thân mình mấy bộ đồ sexy và đồ trang sức đắt tiền. Tôi lúc này đúng là giống như “lột xác” thành “thiên nga” vậy.

Khi em tôi đón tôi ở sân bay, em ấy đã không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy tôi. Em ấy cứ khen tôi trẻ và đẹp ra rất nhiều. Khi về đến nhà, mọi người cũng cứ xúm xít vào khen tôi đẹp và hỏi tôi làm sao mà giảm cân nhanh đến vậy. Tôi vui lắm vì từ bé đến giờ tôi mới được chú ý và khen ngợi nhiều đến vậy. Chồng chưa cưới của em tôi cũng phải thốt lên là cả hai chị em tôi đều thật xinh đẹp, mỗi người một vẻ. Em tôi đề nghị tôi ngày hôm sau đưa anh chàng này đi lấy một số đồ đã đặt cho lễ cưới và để tôi có cơ hội hiểu hơn về anh chàng này vì cả gia đình tôi đã quen với anh ta rồi chỉ có tôi đi làm xa, không ở nhà nên giờ mới gặp thôi. Tôi cũng rất vui vẻ nhận lời đề nghị đó.

Tôi đã lên kế hoạch giảm cân và “tút” lại nhan sắc để mừng đám cưới của em gái.Sáng hôm sau, anh ta đã chở tôi đi lấy mấy đồ lặt vặt chuẩn bị cho lễ cưới. Chúng tôi cũng đã nói chuyện nhiều hơn và cảm thấy khá hợp nhau. Anh ta cứ khen tôi trông thật tuyệt vời và khác xa với những gì mà em gái tôi đã tả cho anh ta nghe về tôi. Em gái tôi đã nói với anh ta là trông tôi béo phị và không có nét nào có thể gọi là xinh đẹp cả. Tôi không tưởng tượng được là em ấy lại có thể nói về tôi như vậy và cũng cảm thấy hơi tự ái.

Anh ta đưa tôi về nhà và xin phép tôi vào nhà vệ sinh. Tôi buồn cười vì anh ta tự nhiên như vậy và đồng ý. Khi anh ta ở bên trong đó, tôi đã nghĩ suốt, hình như tôi có cảm tình với anh và vẫn còn thấy buồn vì câu nhận xét của em về tôi. Tôi đã nghĩ rằng chẳng có gì là sai trái khi tán tỉnh một anh chàng mà bản thân anh ta cũng tán tỉnh một cách lộ liễu với chị gái của vợ chưa cưới như vậy.

Hai tuần kế tiếp chúng tôi đã tranh thủ bất cứ khi nào rảnh rỗi là lại ở bên nhau.Khi ra khỏi nhà vệ sinh, anh ta đã ôm chầm lấy tôi và nói rằng tôi trông thật xinh đẹp. Tôi đã sững sờ vì không thể tin vào tai mình. Chính vì đang tức giận vì biết được suy nghĩ của em ấy về tôi nên tôi đã ngã vào sự cám dỗ và hôn anh ta cuồng nhiệt. Tôi cứ bị cuốn vào vòng xoáy của khoái cảm và chúng tôi đã hết mình trên giường với nhau. Chúng tôi đã cảm thấy rất hạnh phúc nhưng cũng thấy rất tội lỗi. Chúng tôi hứa là sẽ giữ kín chuyện này và sẽ không bao giờ lặp lại nữa.

Hứa là một chuyện còn thực hiện hay không lại là chuyện khác. Hai tuần kế tiếp chúng tôi đã tranh thủ bất cứ khi nào rảnh rỗi là lại ở bên nhau. Tôi chưa bao giờ vừa cảm thấy thỏa mãn lại vừa thấy tội lỗi đến thế. Tôi cứ tự ngụy biện rằng vì bao nhiêu năm tôi thua thiệt hơn em ấy nên chuyện này giống như một sự bù đắp cho những gì tôi chịu đựng trong những năm qua. Tôi biết hành động của tôi thật ích kỉ và ngu ngốc nhưng không sao dừng lại được. Chúng tôi cứ gặp gỡ nhau rồi hứa lần đó là lần cuối cùng nhưng dường như chúng tôi cứ vướng mãi vào cái cơn lốc tình ái đó. Có lần này lại có lần khác mà không sao vùng vẫy thoát ra được.

Đêm trước hôm đám cưới, anh ấy đã đến và nói với tôi là anh muốn chấm dứt chuyện này và muốn thú nhận chuyện giữa hai chúng tôi với em gái tôi. Tôi giật mình và biết rằng chuyện này sẽ là một tin sét đánh với em ấy. Tôi đã hết lời nói với anh ta là điều đó sẽ làm cho quan hệ vợ chồng giữa hai người gặp nhiều sóng gió. Hơn nữa, gia đình tôi sẽ ghê tởm và xa lánh tôi.

Tôi vẫn giữ kín chuyện này, chỉ mình tôi biết, chỉ mình tôi tự trừng phạt mình vì những chuyện đã qua.Hôn lễ giống như địa ngục đối với tôi. Tôi đã rơi nước mắt khi họ thề nguyện sẽ ở bên nhau suốt đời và trao nhẫn cưới cho nhau. Ai cũng tưởng là tôi mừng cho em gái quá mà bật khóc như vậy nên rất cảm động. Nước mắt tôi đẫm lệ vì hối lỗi và vì tình cảm của tôi dành cho anh đã quá lớn. Ngày hôm sau, tôi lại quay trở về thành phố ngay, để chạy trốn khỏi những hành động đáng xấu hổ của mình và chạy trốn tình cảm của mình.

Chỉ sau một tháng tôi đã phát hiện ra mình có thai với anh. Tôi sợ mọi người trong gia đình sẽ phát hiện ra sự thật nó là con của anh nên tôi đã phá thai. Tôi biết đó là cách duy nhất để em gái tôi không phải khổ sở nếu như sau này mọi chuyện bị phơi bày ra. Tôi không muốn bất cứ bằng chứng nào về cuộc tình vụng trộm của mình còn tồn tại trên cõi đời này nữa. Và chính lần đi phá thai đó đã làm tôi mất khả ng sinh con sau này. Có lẽ ông trời đã trừng phạt tôi vì hành động xấu xa đó. Tôi vẫn giữ kín chuyện này, chỉ mình tôi biết, chỉ mình tôi tự trừng phạt mình vì những chuyện đã qua.

Bạn Đã Đọc Bài Này Chưa: